| 101. |
સદિશ (2, 2, 1) અને (3, 2, 2) બંનેને લંબ એકમ સદિશ _____ છે.
|
||||||||
|
Answer:
Option (c) |
| 102. |
જો અને હોય તો = _____ .
|
||||||||
|
Answer:
Option (c) |
| 103. |
R2 માં (3. 4) ને લંબ એકમ સદિશ _____ છે.
|
||||||||
|
Answer:
Option (d) |
| 104. |
સદિશ - ના દિક્કોસાઇન _____ છે.
|
||||||||
|
Answer:
Option (a) |
| 105. |
જો અને = 12 હોય તો = _____ .
|
||||||||
|
Answer:
Option (c) |
| 106. |
= _____ .
|
||||||||
|
Answer:
Option (b) |
| 107. |
= _____ .
|
||||||||
|
Answer:
Option (a) |
| 108. |
સદિશ = (3, 0, -4) ના દિક્ખુણાઓ _____ છે.
|
||||||||
|
Answer:
Option (b) |
| 109. |
સદિશો (1, 3, 1) અને (2, 6, -2) ની દિશાઓ _____ છે,
|
||||||||
|
Answer:
Option (c) |
| 110. |
જો = (2, 0) અને = (3, 0) હોય તો _____
|
||||||||
|
Answer:
Option (a) |