| 21. |
જો તો _____.
|
||||||||
|
Answer:
Option (b) |
| 22. |
જો તો _____ જ્યાં
|
||||||||
|
Answer:
Option (c) |
| 23. |
A(3, −1), B(2, 3) અને C(5, 1) હોય તો ______.
|
||||||||
|
Answer:
Option (a) |
| 24. |
જો અને સમતલીય હોય તથા તો _____
|
||||||||
|
Answer:
Option (d) |
| 25. |
= _____
|
||||||||
|
Answer:
Option (b) |
| 26. |
+ + = _____
|
||||||||
|
Answer:
Option (b) |
| 27. |
જો સદિશો અને સમરેખ હોય અને = 3 તો = _____
|
||||||||
|
Answer:
Option (a) |
| 28. |
શૂન્યેતર એકમ સદિશો , માટે જો = તો = ?
|
||||||||
|
Answer:
Option (d) |
| 29. |
જો = = 1 અને = હોય તો = _____
|
||||||||
|
Answer:
Option (b) |
| 30. |
અને વચ્ચેનો ખૂણો છે.
|
||||||||
|
Answer:
Option (c) |