| 161. |
= (1, -1, 1) માટે (3, -3, 3) ને ના શું કહેવાય ?
|
||||||||
|
Answer:
Option (b) |
| 162. |
શૂન્યેતર સદિશ માટે તો = _____
|
||||||||
|
Answer:
Option (c) |
| 163. |
એક સદિશનાં દીક્ કોસાઈન અને n હોય તો n = _____
|
||||||||
|
Answer:
Option (b) |
| 164. |
તથા હોય તો, = _____
|
||||||||
|
Answer:
Option (a) |
| 165. |
સદિશો તથા વચ્ચેનો ખૂણો ગુરુકોણ છે તો,
|
||||||||
|
Answer:
Option (a) |
| 166. |
એકમ સદિશો હોય તો નું મુલ્ય _____ કરતાં વધારે ન હોય.
|
||||||||
|
Answer:
Option (b) |
| 167. |
અને . જો એકમ સદિશ હોય તો નું મહત્તમ મુલ્ય _____ હોઈ શકે.
|
||||||||
|
Answer:
Option (c) |
| 168. |
અને હોય, તો
|
||||||||
|
Answer:
Option (d) |
| 169. |
અને એકમ સદિશો છે. અને તો નું મુલ્ય _____ છે.
|
||||||||
|
Answer:
Option (a) |
| 170. |
અને સમતલીય સદિશો નથી. એ ને સમાંતર નથી, તો = _____
|
||||||||
|
Answer:
Option (c) |