| 171. |
એકમ સદિશ એ સાથે માપનો ખૂણો બનાવે તો નું ન્યુનતમ તથા મહત્તમ મુલ્ય અનુક્રમે _____ છે.
|
||||||||
|
Answer:
Option (b) |
| 172. |
અને સદિશો વચ્ચેનો ખૂણો છે. જો હોય, તો નું મુલ્ય _____ છે.
|
||||||||
|
Answer:
Option (d) |
| 173. |
અસમતલીય સદિશ હોય તો = _____
|
||||||||
|
Answer:
Option (c) |
| 174. |
જો તો = _____
|
||||||||
|
Answer:
Option (c) |
| 175. |
તથા હોય તો નું મુલ્ય _____ છે.
|
||||||||
|
Answer:
Option (d) |
| 176. |
જો કોઈપણ સદિશ હોય તો, = _____
|
||||||||
|
Answer:
Option (b) |
| 177. |
કોઈપણ સદિશ હોય તો, = _____
|
||||||||
|
Answer:
Option (b) |
| 178. |
તથા એકમ સદિશો છે તથા હોય, તો અને વચ્ચેના ખૂણાનું માપ _____ છે.
|
||||||||
|
Answer:
Option (d) |
| 179. |
= _____
|
||||||||
|
Answer:
Option (b) |
| 180. |
અને પરસ્પર લંબ સદિશો છે. જો અને વચ્ચેનો ખૂણો હોય, તો = _____
|
||||||||
|
Answer:
Option (b) |